วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยลูกค้าเลือกสินค้าใส่ตระกร้า จากนั้นระบุที่อยู่ และเลือกวิธีการชำระเงิน เป็นอันเสร็จสิ้น

วิธีการติดตามสถานะสินค้า

ลูกค้าสามารถติดตามสถานะสินค้าได้ทันที หลังจากได้รับอีเมล์ยืนยันจากเรา โดยลูกค้าจะได้รับหมายเลขคำสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถติดตามสถานะผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลา

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการชำระงินได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทางร้านได้อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า โดยเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย วิธีที่ปลอดภัยที่สุดก็คือบริการเก็บเงินปลายทางของเรา

ระบบจัดการคลังสินค้า

โอมวีลแชร์ จะพยายามสต๊อกสินค้าไว้ เพื่อรับรองการสั่งซื้อที่มีเป็นจำนวนมาก บางครั้งสินค้าอาจหมดสต๊อก โดยลูกค้าสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ สินค้าอาจจะได้รับประมาณ 7-14 วันโดยประมาณ

วิธีเคลมสินค้า

โฮมวีลแชร์ มีระบบเคลมสินค้า โดยลูกค้าสามารถเคลมสินค้าได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน ระบบจะออกใบซ่อมให้แก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถตรวจสถานะเช็คออนไลน์ ผ่านระบบ QRCODE ได้ง่ายๆ

ระบบข้อมูลลูกค้า

โฮมวีลแชร์มีระบบจัดการข้อมูลลูกค้า โดยที่มีข้อมูลการสั่งซื้อ ระยะเวลาการประกันสินค้า เมื่อสินค้ามีปัญหาลูกค้าจะได้รับการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว

บริการสอบถามข้อมูล

โฮมวีลแชร์เรามีพนักงานที่เชียวชาญคอยให้คำแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด รวมถึงลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ตลอดเวลา โดยเราจะตอบกับให้เร็วที่สุด ช่องทางการติดต่อ Line id : @siamsc

กรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาจากเราได้ โดยผ่านช่องทางการติดต่อของเรา ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเกี่ยวกับส่วนลดเพิ่มเติม จากราคาหน้าเว็บไซต์ หากลูกค้าสั่งซื้อไปเพื่อบริจาคหรือการกุศล จะได้รับการพิจารณาส่วนลดเป็นกรณีพิเศษ ช่องทางการติดต่อ Line id : @siamsc

บริการเคลมสินค้า

เมื่อสินค้ามีปัญหา ลูกค้าสามารถแจ้งเคลมสินค้า ผ่านช่องทางของเราได้ง่ายๆ โดยระบุชื่อนามสกุล สาเหตุปัญหาที่เกิดขึ้น จากนั้นโฮมวีลแชร์จะทำการออกใบซ่อมให้แก่ลูกค้า หากมีค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากการประกันสินค้าจะระบุในใบแจ้งซ่อม ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการซ่อมออนไลน์ผ่านระบบ QRCODE

โฮมวีลแชร์ คำนึงถึงความเดือดร้อนของลูกค้า ในการรับภาระในการซื้ออะไหล่ที่มีราคาค่อนข้างสูง เราจึงมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ในการมอบส่วนลดสั่งซื้ออะไหล่ ลดสูงถึง 50% ทำให้ราคาอะไหล่ถูกลงอย่างมาก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line ID: @siamsc

บริการซ่อมแซมสินค้า

สำหรับลูกค้าที่อยู่ในระยะเวลาประกันสินค้านั้น โฮมวีลแชร์จะรับประกันเพียงส่วนของโครงสร้างเท่านั้น เมื่อสินค้าชิ้นส่วนอื่นชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออะไหล่จากทางร้านในราคาสมาชิก โดยลูกค้าสามารถขอรับใบประเมินราคาซ่อมจากร้านได้ เพื่อประเมินความคุ้มค่าในการซ่อมซอมสินค้า

กรณีที่ไม่ใช่สมาชิกโฮมวีลแชร์ สามารถสอบถามประเมินราคาซ่อมสินค้าได้ แต่เนื่องจากอะไหล่ส่วนใหญ่จะจำหน่ายเฉพาะผลิตภัณฑ์ของร้านเพียงเท่านั้น อะไหล่บางตัวอาจใช้งานได้ ลูกค้าสามารถสอบถามได้ ผ่านช่องทาง Line ID : @siamsc

Top
error: Content is protected !!